Hãy ngồi nghỉ cho cơ thể ráo mồ hôi, nếu trong phòng điều hòa hãy chờ đợi một vài phút để cơ thể kịp thích ứng với thay đổi nhiệt độ, từ đó tránh những tai nạn không mong muốn.

Hãy ngồi nghỉ cho cơ thể ráo mồ hôi, nếu trong phòng điều hòa hãy chờ đợi một vài phút để cơ thể kịp thích ứng với thay đổi nhiệt độ, từ đó tránh những tai nạn không mong muốn.

Nhắc đến chuyện “yêu” trong những ngày nắng nóng như thế này quả đúng là một cực hình. Tuy nhiên quan hệ tình dục vốn là một nhu cầu bản năng, không lẽ chúng ta lại đành kiêng khem qua hết mùa nắng nóng?

Để cuộc yêu trọn vẹn và an toàn trong những ngày hè này, các cặp đôi cũng nên lưu ý đến một số gợi ý sau:

Không “quan hệ” ngay khi vừa đi ngoài nắng về và người còn mồ hôi

Nguyên nhân bởi trong những ngày hè nóng nực, nhịp tim và huyết áp của bạn có thể không ổn định. Việc quan hệ tình dục ngay khi vừa ở ngoài trời vào và người còn đẫm mồ hôi có thể khiến cho cơ thể bạn vẫn còn mệt mỏi chưa kịp thích nghi, huyết áp tăng đột ngột là nguy cơ trực tiếp dẫn đến đột quỵ, đặc biệt là với nam giới. Bên cạnh đó, xu hướng tránh nóng nên một vài cặp đôi “yêu” trong khi phòng mở điều hòa quá lạnh và người còn mồ hôi có thể dẫn tới cảm lạnh. Lời khuyên là hãy ngồi nghỉ cho cơ thể ráo mồ hôi, nếu trong phòng điều hòa hãy chờ đợi một vài phút để cơ thể kịp thích ứng với thay đổi nhiệt độ, từ đó tránh những tai nạn không mong muốn.

chuyen “yeu” ngay nong va nhung dieu can biet - 1
Việc quan hệ tình dục ngay khi vừa ở ngoài trời vào và người còn đẫm mồ hôi có thể khiến cho cơ thể bạn vẫn còn mệt mỏi chưa kịp thích nghi, huyết áp tăng đột ngột là nguy cơ trực tiếp dẫn đến đột quỵ, đặc biệt là với nam giới.  (Ảnh minh họa)

Cẩn thận khi “yêu” trong nhà tắm

Những ngày nắng nóng, “chuyện ấy” trong nhà tắm là một lựa chọn tối ưu cho khá nhiều cặp đôi bởi vừa mát mẻ dễ chịu hơn so với bên ngoài, vừa tạo cảm giác mới lạ cho cả hai. Tuy nhiên các khảo sát chỉ ra có khoảng 2-3% những người được hỏi thừa nhận họ bị chấn thương trong những cuộc “yêu” trong nhà tắm.

Nguyên nhân bởi nền nhà trơn trượt cùng với nước xà phòng có thể khiến bạn bị trượt chân hay mất thăng bằng. bên cạnh đó, việc “yêu” trong bồn tắm cũng khiến nhiều cặp đôi gặp khó khăn bởi nước sẽ khiến lớp bôi trơn tự nhiên trong âm đạo trôi đi dẫn tới khó khăn khi “quan hệ”. Bao cao su cho nữ giới hoặc chất bôi trơn nhân tạo có thể được khuyên dùng trong những trường hợp này.

Không nên ăn hay uống đồ lạnh trước và sau khi “quan hệ”

Bạn không nên ăn hay uống các thứ đồ lạnh trước và sau mỗi cuộc “yêu” bởi chúng có thể gây tổn thương dương khí của các bộ phận cơ thể như dạ dày, thận, ruột, bàng quang…

Những ngày nắng nóng, “chuyện ấy” trong nhà tắm là một lựa chọn tối ưu cho khá nhiều cặp đôi bởi vừa mát mẻ dễ chịu hơn so với bên ngoài, vừa tạo cảm giác mới lạ cho cả hai.  (Ảnh minh họa)
 

Không nên tắm trước và sau khi “yêu’’

Lẽ thường, chúng ta hay tắm sạch cơ thể để tạo cảm giác thoải mái trước khi “quan hệ”. Tuy nhiên điều này là không nên, đặc biệt là trong những ngày hè. Nguyên nhân bởi khi vừa tắm xong, các lỗ chân lông đang thu hẹp, các bộ phận trong cơ thể gần như đang ở trạng thái thư giãn và muốn nghỉ ngơi. Nếu chúng ta “ân ái” ngay lúc này sẽ khiến cho cơ thể có cảm giác như phải gồng mình và tiêu hao năng lượng nhiều hơn bình thường. Điều này dẫn tới mệt mỏi kiệt sức, lâu ngày có thể gây rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm ở nam giới. Hãy chờ đợi một chút cho cơ thể kịp khởi động lại rồi hãy bắt đầu “cuộc yêu”.

Không nên bỏ qua màn dạo đầu

Trong những ngày hè nóng nực, nhiều cặp đôi mang tâm lí “yêu” cho nhanh chóng để bớt nóng bức. Tuy nhiên quan điểm trên lại khá sai lầm. Lời khuyên của các bác sĩ cho rằng càng trong những ngày hè nóng nực, cuộc yêu càng cần phải từ tốn và nhẹ nhàng hơn. Nguyên nhân bởi điều này sẽ giúp cho cơ thể của nữ giới kịp thích nghi sau màn dạo đầu, sự “thâm nhập” dễ dàng hơn, bên cạnh đó nhịp độ “yêu” chậm rãi sẽ giúp cơ thể dễ thích ứng và bớt căng thẳng, đồng thời bớt cảm giác đổ mồ hôi khiến cơ thể khó chịu.

Theo NaVy (Khampha.vn) 

LEAVE A REPLY