Bằng việc quan sát tinh tế ngôn ngữ hình thể của chàng trên giường, bạn có thể trở thành một cô nàng đọc được ý nghĩ chàng một cách siêu đẳng, hiểu được cả những điều thầm kín nhất.

 
Bằng việc quan sát tinh tế ngôn ngữ hình thể của chàng trên giường, bạn có thể trở thành một cô nàng đọc được ý nghĩ chàng một cách siêu đẳng, hiểu được cả những điều thầm kín nhất.
 

 
Chàng chuẩn bị chu đáo
 
Nếu chàng là người tự tay chuẩn bị nền nhạc du dương, nến hoa lãng mạn để đưa bạn vào chốn thần tiên thì rõ rồi, chàng chắc chắn sẽ là người mang lại cho bạn những phút giây dịu nhẹ trên giường. Nhưng chính vì chàng là kiểu người nhạy cảm nên nếu bạn muốn trở nên hoang dại hay thay đổi không khí, thì bạn chính là người phải làm nhạc trưởng khi sex.
 

sex
Ảnh minh họa
 
 
 Chàng thích những nụ hôn nhẹ nhàng
Chàng muốn bạn cảm nhận được sự thư giãn, cảm nhận những đắm say và say mềm bằng những cử động uyển chuyển và đầy dịu dàng. Đừng hiểu lầm khi chàng nhẹ nhàng và chậm rãi như vậy có nghĩa là chàng không khát khao bạn, mà ngược lại, chỉ là vì chàng muốn thể hiện một tình yêu theo kiểu “quý ông” dịu ngọt hơn là vào vai trai hư trong mắt bạn.
 
Chàng “hành sự” rất bài bản
Nếu chàng của bạn thực hiện mọi việc bài bản từng bước một như kiểu viết trong sách ra, thì nghĩa là chàng luôn yêu thích sự ổn định, sự tin cậy và tình yêu của đối tác dành cho mình- một người mà chàng hoàn toàn có thể tin tưởng được. Vì vậy, hãy hỗ trợ  và nếu được, hướng dẫn chàng đôi chút để chàng trong mọi cử động để chàng luôn có cảm giác yên tâm về bạn. Một khi chàng cảm giác yên tâm, thì chàng là của bạn!
 
Chàng luôn nhìn vào mắt bạn
 
Đàn ông không duy trì việc giao tiếp bằng mắt trong khi làm chuyện ấy với người phụ nữ họ không có tình cảm. Nếu chàng luôn nhìn vào mắt bạn âu yếm trong lúc những ấy, thì bạn nên biết rằng chàng thực sự muốn được gắn kết với bạn về mặt tâm hồn với một mối quan hệ thực sự, chứ không phải chỉ là sự giao tiếp về thể xác không thôi.
Chàng để bạn làm người “cầm cương”
Vị trí của hai người trong khi làm “chuyện ấy” sẽ nói lên cấp bậc cũng như thứ tự ưu tiên trong mối quan hệ tình cảm của họ. Nếu chàng luôn muốn để bạn làm người “cầm cương”, nghĩa là chàng ưu tiên cho bạn, trân trọng bạn trong mối quan hệ này hơn chính bản thân mình.
 
Chàng ôm bạn/muốn bạn ôm
 
Đó là khi chàng và bạn ôm nhau cùng hướng về một phía. Nếu chàng là người ôm lưng cho bạn, thì anh ấy sẽ đóng vai người bảo vệ trong mối quan hệ của hai bạn. Anh ấy tự tin và có thể hiện một chút sở hữu khi ôm bạn như vậy. Ngược lại, nếu chàng thích được bạn ôm lưng từ phía đằng sau, nghĩa là anh ấy cảm thấy một chút không an toàn và được bạn chăm sóc nhiều hơn.
 
Chàng nằm cách xa bạn
 
Là lúc chàng chưa muốn có một sự kết nối cả về tinh thần lẫn thể xác ở đây với bạn, bởi vì khoảng cách giữa chàng và bạn lúc này cho chàng không gian riêng trong một bầu không gian chung với bạn. Khoan vội kết luận gì vào lúc này, có thể chàng đang có điều muốn nói chuyện với bạn, hoặc đang không biết tìm cách để bắt đầu “tiếp cận” bạn bằng cách nào.
Vậy bạn thấy đó, ngôn ngữ hình thể “nói” còn to tiếng hơn cả từ ngữ, và không ngoại trừ ngay cả trong chuyện ấy. Hiểu được ngôn ngữ hình thể của chàng, bạn sẽ kiểm soát được dễ dàng hơn thế trận và đưa ra được quyết định đúng đắn cho từng thời điểm mà không phải đỏ mặt hỏi chàng muốn gì.
 
Theo Minh Minh (aFamily.vn/Trí thức trẻ)
 

LEAVE A REPLY