Công bố CCTV cảnh quản lý và 1 đối tượng có hành tung đáng ngờ sau 2 tiếng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay ngã xuống sông

1 tuần sau khi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, rất nhiều clip CCTV ghi lại hình ảnh liên quan đến vụ việc được truyền thông chia sẻ.

Sáng ngày 6/3, kênh truyền hình Amarin TV công bố đoạn CCTV ghi lại những hình ảnh khả nghi của 2 nhân vật đáng ngờ trong vụ Tangmo Nida tử nạn, đó chính là quản lý Kratik và người bạn CEO Robert. Lại một lần nữa, dư luận đặt dấu hỏi về những lời khai đầy lỗ hổng của 2 người này đối với cơ quan công an.

Theo đoạn CCTV, vào lúc 0h23 ngày 25/2 (tức chỉ sau 2 tiếng Tangmo ngã xuống nước và mất tích), Robert và Kratik xuất hiện tại khu vực đi vệ sinh ở bến thuyền. Tại đây, Kratik vào nhà vệ sinh trong khoảng 5 phút, còn Robert ngồi bên ngoài chờ đợi. Đáng chú ý, khi Kratik tới nhà 1 hộ dân xin giấy, quản lý này có biểu hiện bình thường, không khóc, không sốc, chỉ đơn giản là rất vội vàng.

CCTV ghi lại hành tung đáng ngờ của quản lý Kratik và Robert

Công bố CCTV cảnh quản lý và 1 đối tượng có hành tung đáng ngờ sau 2 tiếng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay ngã xuống sông - Hình 1

Tiếp theo đó, tới 0h36 sáng, camera ghi lại cảnh Kratik nói chuyện điện thoại, còn Robert đi đằng sau. Cả 2 đi ra khỏi 1 con ngõ. Tới lúc này, cả 2 nhân vật cùng sử dụng điện thoại để gọi điện. Kratik và Robert đứng ngồi không yên, tới 0h48 có 1 chiếc xe màu trắng tới, 2 nhân vật này đưa nhau lên xe và đi mất.

Công bố CCTV cảnh quản lý và 1 đối tượng có hành tung đáng ngờ sau 2 tiếng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay ngã xuống sông - Hình 2

Cả 2 đi bộ từ bến thuyền tới đầu 1 con ngõ

Công bố CCTV cảnh quản lý và 1 đối tượng có hành tung đáng ngờ sau 2 tiếng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay ngã xuống sông - Hình 3

Sau đó ngồi chờ đến 0h48 thì có 1 chiếc xe đến đón đi

Có 1 chi tiết đáng chú ý chính là việc Kratik và Robert đi qua rất nhiều chiếc xe cứu hộ đỗ tại bến tàu, 1 vài nhân viên còn mặc trang phục cứu hộ nổi bật. Vậy nhưng theo clip CCTV, cả 2 đều không có hành động thông báo với lực lượng này để hỗ trợ tìm kiếm Tangmo. Trong lời khai, Kratik khẳng định mình không có ý định chạy trốn nhưng lại không quay trở lại hiện trường để phụ giúp công tác tìm kiếm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay.

Những hình ảnh này đang khiến dư luận vô cùng bất ngờ. Thái độ mập mờ, không rõ ràng, khai thiếu thông tin của các nhân vật trong vụ Tangmo tử nạn khiến netizen đặt câu hỏi mối quan hệ thực sự của họ là gì, tại sao có thể dửng dưng đến như vậy khi bạn của mình mất tích trên sông giữa đêm tối.

Công bố CCTV cảnh quản lý và 1 đối tượng có hành tung đáng ngờ sau 2 tiếng nữ diễn viên Chiếc Lá Bay ngã xuống sông - Hình 4

Là quản lý và bạn thân lâu năm nhưng thái độ của Kratik khi Tangmo mất tích và qua đời khiến dư luận vô cùng bức xúc

CCTV: Quản lý và 1 người đàn ông vội rời đi khi Tangmo rơi sông

Cư dân mạng hiện vô cùng phẫn nộ khi thấy được hành động của người quản lý Kratik.

Tối 5/3, truyền thông Thái Lan đăng tải một đoạn video, được trích xuất từ CCTV trong một con ngõ nhỏ, gần sông Chao Phraya – nơi nữ diễn viên Tangmo Pattaratida t.hiệt m.ạng.

Theo đó, CCTV quay được khoảnh khắc từ bến tàu Phibulsongkram 1 đến một ngõ phố vào khoảng 12h30 đêm xảy ra vụ án.

Ở thời điểm 12h48, xe cứu thương được cho là đã tới hiện trường nơi Tangmo rơi xuống sông. Cùng lúc này, 2 bị cáo là nữ quản lý Kratik và ông Robert (người đã lái chiếc tàu khi Tangmo tử nạn) đi xin phép chủ nhà gần ngõ để vào phòng vệ sinh.

CCTV ghi lại hình ảnh nữ quản lý Kratik và ông Robert nhanh chóng rời đi ngay khi Tangmo rơi xuống sông

Một lúc sau, cả hai ra khỏi nhà và dần dần đi dọc theo ngõ nhỏ như không có chuyện gì xảy ra. 2 người đi bộ, nói chuyện điện thoại và rời đi trên một chiếc xe hơi màu trắng.

CCTV: Quản lý và 1 người đàn ông vội rời đi khi Tangmo rơi sông - Hình 1

Trước đó, luật sư nổi tiếng Sitara Biabangkerd (Tum) đã đến gặp các nhân viên điều tra tại sở cảnh sát Mueang Nonthaburi với tư cách nhân chứng.

Luật sư Tum nhận định trong vụ việc này, người chủ tàu và lái tàu sẽ bị khởi tố. Anh cũng cho biết sẽ tiếp tục kiểm tra và làm rõ vụ việc.

CCTV: Quản lý và 1 người đàn ông vội rời đi khi Tangmo rơi sông - Hình 2

Ngoài ra, ông Santhana Prayoonrat – cựu Phó giám đốc Cơ quan đặc vụ – tiết lộ một số chứng cứ quan trọng về vụ án đã bị tiêu hủy.

CCTV: Quản lý và 1 người đàn ông vội rời đi khi Tangmo rơi sông - Hình 3

Ông Santhana Prayoonrat

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang chờ kết quả điều tra cuối cùng từ phía cảnh sát về vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay tử nạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *